Tư vấn chế độ tài sản vợ chồng

Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm về tư vấn pháp luật dân sự và hôn nhân – gia đình, Luatsu24H luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý trong đời sống thường nhật, đặc biệt liên quan đến mối quan hệ tài sản vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân và khi ly hôn.

Dịch vụ pháp lý về tài sản chung, tài sản riêng trong quan hệ vợ chồng

  1. Tư vấn về tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng của mỗi bên vợ/chồng; tài sản mà vợ/chồng được gia đình một bên cho sử dụng; tài sản mà vợ/chồng là đồng chủ sở hữu với gia đình của một bên hoặc với gia đình của cả hai bên.
  2. Tư vấn và soạn thảo tài liệu về các giao dịch cần sự đồng ý của cả vợ và chồng: chuyển nhượng tài sản chung có giá trị lớn; chuyển nhượng nhà ở, quyền sử dụng đất, v.v.
  3. Tư vấn và soạn thảo tài liệu về chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, thỏa thuận tặng cho tài sản giữa vợ/chồng hoặc với bên thứ ba; hỗ trợ các bên đăng ký, sang tên quyền sở hữu, sử dụng tài sản tại các cơ quan thuế, văn phòng công chứng.
  4. Tư vấn và soạn thảo tài liệu về đại diện quản lý, định đoạt tài sản giữa vợ, chồng trong các giao dịch với bên thứ ba như ngân hàng, tổ chức tín dụng hoặc cá nhân khác.
  5. Tư vấn giải quyết các vấn đề tài sản khi ly hôn: xác định tài sản chung/riêng; tài sản hình thành trước hôn nhân; tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân; lập phương án phân chia tài sản trước khi ly hôn; hỗ trợ công chứng và làm các thủ tục sang tên tài sản khi ly hôn.
  6. Đại diện giải quyết tranh chấp tài sản trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn; tranh chấp tài sản chung sau khi ly hôn; tối ưu hoá tài chính, thuế đối với tài sản sau khi ly hôn.

Xem thêm bài viết chuyên ngành trên https://www.facebook.com/tuvantaisanvochong/

Tin liên quan