Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp là một trong những dịch vụ đăng ký kinh doanh phát sinh hàng ngày tại Công ty Luật LAWPRO. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí về các điều kiện, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn về điều kiện thành lập, các trường hợp cấm tham gia góp vốn, quản lý điều hành doanh nghiệp đối với người đại diện theo pháp luật và chủ sở hữu doanh nghiệp (cổ đông, thành viên công ty).

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

– Tư vấn đặt tên doanh nghiệp để khách hàng có thể xây dựng tư vấn bảo hộ thương hiệu riêng ngay từ lúc khởi nghiệp, kết hợp với tư vấn đăng ký bảo hộ tên thương mại, bảo hộ nhãn hiệu, tên miền (domain name) gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp.

– Tư vấn đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp với năng lực tài chính của chủ doanh nghiệp cũng như tỷ lệ và hình thức góp vốn điều lệ, phương thức phân chia lợi nhuận, rủi ro và các nghĩa vụ phát sinh theo mức vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn.

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh, tư vấn các điều kiện kinh doanh trước và sau khi đăng ký thành lập công ty (các điều kiện về vốn pháp định, giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề……).

– Tư vấn lựa chọn cơ chế điều hành, quản lý và giám sát nội bộ.

– Cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp khác có liên quan đến thành lập công ty (lựa chọn địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh,…..).

Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập công ty

Công ty tư vấn luật LAWPRO sẽ thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty theo ủy quyền của quý Khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, bao gồm:

– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa.

– Kiểm tra tình trạng hồ sơ thành lập công ty.

– Xúc tiến làm việc với chuyên viên, giải trình các nội dung hồ sơ.

– Thay mặt khách hàng nhận kết quả trả lời hồ sơ của cơ quan đăng ký kinh doanh.

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Tiến hành thủ tục đăng ký khắc dấu pháp nhân.

– Hướng dẫn Khách hàng nhận con Dấu pháp nhân và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu Dấu pháp nhân tại cơ quan Công an.

Thời gian hoàn thành thủ tục theo quy định của Nhà nước dự kiến từ 10 – 12 ngày làm việc.

Thời hạn nhận kết quả có thể được rút ngắn xuống 02-04 ngày tùy theo gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu.

Hỏi đáp Tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến

Liên hệ luật sư

Fields marked with a * are required.
 • Tư vấn hợp đồng Tư vấn hợp đồng

  Công ty tư vấn Luật LAWPRO có đội ngũ luật sư được đào tạo chuyên sâu về tư vấn hợp đồng, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu về soạn thảo hợp đồng, đàm phán ký kết hợp đồng, giải [...]

 • Tư vấn đầu tư dự án Tư vấn đầu tư dự án

  Tư vấn đầu tư là một trong các dịch vụ pháp lý do công ty luật LAWPRO cung cấp cho các nhà đầu tư trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam hoặc dự định kinh doanh [...]

 • Tư vấn chuyển nhượng dự án, mua bán sáp nhập doanh nghiệp Tư vấn chuyển nhượng dự án, mua bán [...]

  Hình thức tư vấn chuyển nhượng dự án, mua bán sáp nhập doanh nghiệp? Tư vấn chuyển nhượng dự án có thể được thực hiện dưới một trong các hình thức: mua bán dự án, chuyển nhượng cổ phần, [...]

 • Tư vấn đầu tư dự án bất động sản Tư vấn đầu tư dự án bất động sản

  Dịch vụ tư vấn đầu tư dự án bất động sản, xây dựng Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn dự án cho các nhà đầu tư trong nước mà còn cho cả các dự án quốc tế [...]