Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp là một trong những dịch vụ đăng ký kinh doanh phát sinh hàng ngày tại Công ty Luật LAWPRO. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí về các điều kiện, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn về điều kiện thành lập, các trường hợp cấm tham gia góp vốn, quản lý điều hành doanh nghiệp đối với người đại diện theo pháp luật và chủ sở hữu doanh nghiệp (cổ đông, thành viên công ty).

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

– Tư vấn đặt tên doanh nghiệp để khách hàng có thể xây dựng tư vấn bảo hộ thương hiệu riêng ngay từ lúc khởi nghiệp, kết hợp với tư vấn đăng ký bảo hộ tên thương mại, bảo hộ nhãn hiệu, tên miền (domain name) gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp.

– Tư vấn đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp với năng lực tài chính của chủ doanh nghiệp cũng như tỷ lệ và hình thức góp vốn điều lệ, phương thức phân chia lợi nhuận, rủi ro và các nghĩa vụ phát sinh theo mức vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn.

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh, tư vấn các điều kiện kinh doanh trước và sau khi đăng ký thành lập công ty (các điều kiện về vốn pháp định, giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề……).

– Tư vấn lựa chọn cơ chế điều hành, quản lý và giám sát nội bộ.

– Cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp khác có liên quan đến thành lập công ty (lựa chọn địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh,…..).

Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập công ty

Công ty tư vấn luật LAWPRO sẽ thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty theo ủy quyền của quý Khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, bao gồm:

– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa.

– Kiểm tra tình trạng hồ sơ thành lập công ty.

– Xúc tiến làm việc với chuyên viên, giải trình các nội dung hồ sơ.

– Thay mặt khách hàng nhận kết quả trả lời hồ sơ của cơ quan đăng ký kinh doanh.

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Tiến hành thủ tục đăng ký khắc dấu pháp nhân.

– Hướng dẫn Khách hàng nhận con Dấu pháp nhân và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu Dấu pháp nhân tại cơ quan Công an.

Thời gian hoàn thành thủ tục theo quy định của Nhà nước dự kiến từ 10 – 12 ngày làm việc.

Thời hạn nhận kết quả có thể được rút ngắn xuống 02-04 ngày tùy theo gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu.

Hỏi đáp Tư vấn thành lập doanh nghiệp trực tuyến

Liên hệ luật sư

Fields marked with a * are required.
 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ nhân viên, luật sư được đào tạo ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã hoàn thành chương [...]

 • Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh Nghiệp 2014 Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh [...]

  Tối 25-12, tại Nhà hát thành phố Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp – [...]

 • Công ty tư vấn luật LAWPRO Công ty tư vấn luật LAWPRO

  Năm 2007, ba sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp cùng như công tác trong các cơ quan pháp luật Việt Nam đã thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn LAWPRO [...]

 • Danh hiệu Danh hiệu

  Công ty tư vấn luật LAWPRO đã nhiều lần được Đoàn luật sư Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận là một trong những hãng luật tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển nghề [...]