Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng của Công ty tư vấn Luật LAWPRO

Chúng tôi giúp khách hàng tham gia tranh chấp thông qua các biện pháp thương lượng, hòa giải, cũng như tham gia hoạt động tranh tụng tại tòa án, trọng tài.

Đặc biệt, nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tranh tụng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, Công ty Luật LAWPRO thường xuyên mời các cộng tác viên là những người có uy tín, hiểu biết và kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến vụ việc của khách hàng để cùng tham gia vào các hoạt động giải quyết các tranh chấp hợp đồng, đặc biệt là các hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng, thương mại, lao động, dân sự.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng gồm những dịch vụ gì?

Tùy thuộc vào đặc thù của từng vụ việc cũng như các yêu cầu của khách hàng, Công ty tư vấn Luật LAWPRO sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn sử dụng phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng cho phù hợp, giúp khách hàng hạn chế được các rủi ro pháp lý có thể có, tiết kiệm chi phí, đặc biệt là bảo đảm bí mật trong công việc của khách hàng.

Kinh nghiệm của chúng tôi được tích luỹ và phát triển thông qua việc cung cấp dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng cho các cho khách hàng, cụ thể:

– Tư vấn, chuẩn bị liên hệ và đàm phán với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng.

– Tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp trong hợp đồng.

– Trao đổi và hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin; Trực tiếp tiến hành thu thập tài liệu chứng cứ thông qua việc tiếp xúc với các cá nhân, tổ chức, cơ quan có liên quan.

– Luật sư đại diện theo ủy quyền gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan tiến hành tố tụng, cơ quan trọng tài để bảo vệ tốt nhất cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng.

– Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước tòa án, trọng tài và các cơ quan hành chính.

Lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng lao động và quan hệ phát sinh trong quá trình sử dụng lao động;

Giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước và hợp đồng mua bán ngoại thương;

– Tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp thực thi các hợp đồng bảo hiểm và điều khoản bồi thường bảo hiểm theo hợp đồng;

– Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp các hợp đồng tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản; tranh chấp hợp đồng xây dựng;

Đại diện giải quyết tranh chấp các hợp đồng dân sự (mua tài sản, mượn tài sản, thuê tài sản, đặc biệt là tranh chấp đất đai, nhà cửa).

– Dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp về các hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng li xăng các sản phẩm sở hữu trí tuệ.

Hỏi đáp Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng trực tuyến

Liên hệ luật sư

Fields marked with a * are required.
 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ nhân viên, luật sư được đào tạo ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã hoàn thành chương [...]

 • Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh Nghiệp 2014 Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh [...]

  Tối 25-12, tại Nhà hát thành phố Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp – [...]

 • Công ty tư vấn luật LAWPRO Công ty tư vấn luật LAWPRO

  Năm 2007, ba sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp cùng như công tác trong các cơ quan pháp luật Việt Nam đã thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn LAWPRO [...]

 • Danh hiệu Danh hiệu

  Công ty tư vấn luật LAWPRO đã nhiều lần được Đoàn luật sư Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận là một trong những hãng luật tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển nghề [...]