Tư vấn đầu tư dự án bất động sản

Dịch vụ tư vấn đầu tư dự án bất động sản, xây dựng

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn dự án cho các nhà đầu tư trong nước mà còn cho cả các dự án quốc tế có sự tham gia của vốn đầu tư nước ngoài. Dịch vụ tư vấn luật, tư vấn đầu tư của chúng tôi bao gồm các công việc như đệ trình cấp phép, lựa chọn địa điểm, mua sắm thiết bị, xây dựng, thu xếp vốn, khai thác thương mại và bán sản phẩm bất động sản, cụ thể như sau:

Tư vấn đầu tư xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Đại diện, hỗ trợ chủ đầu tư, nhà thầu, các tổ chức và cá nhân tham gia các giao dịch bất động sản.

– Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng và đàm phán ký kết hợp đồng hoặc các tài liệu liên quan đến việc chuyển nhượng bất động sản, cho thuê bất động sản, các hợp đồng mua sắm thiết bị, các thoả thuận huy động vốn, thu xếp tài chính theo quy định hiện hành.

– Tư vấn soạn thảo hợp đồng, đàm phán ký kết hợp đồng trong lĩnh vực xây dựng như: tư vấn thiết kế, xây dựng, giám sát trong hoạt động xây dựng cho các dự án trung tâm thương mại, khu đô thị, khu nhà ở, khách sạn, bệnh viện, nhà máy sản xuất công nghiệp.

– Hỗ trợ thủ tục đề nghị chấp thuận, phê duyệt, cấp phép từ các cơ quan nhà nước có liên quan.

– Tư vấn luật cho những người cho vay và các nhà đầu tư trong việc tái cơ cấu các khoản nợ tại các dự án bất động sản, xây dựng.

– Tư vấn tái cơ cấu nợ khó đòi và thu hồi các tài sản thế chấp.

– Tư vấn, xử lý tài sản thế chấp, thi hành án là tài sản thế chấp, khấu trừ nợ đối với tài sản là bất động sản.

– Đại diện giải quyết tranh chấp liên quan tới hợp đồng đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

– Cung cấp các dịch vụ tư vấn luật khác về hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Liên hệ luật sư tư vấn

Các luật sư của Công ty tư vấn Luật LAWPRO là những người có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công rất nhiều giao dịch lớn trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Chúng tôi có đầy đủ những nguồn lực và kỹ năng pháp luật cần thiết để giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận, nhận biết và giảm thiểu tối đa các rủi ro, giải quyết các vấn đề gặp phải cũng như quản lý những dự án đầu tư xây dựng bất động sản có cơ cấu phức tạp và đa dạng.

Nếu quý vị có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ tư vấn luật, tư vấn đầu tư dự án bất động sản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hỏi đáp Tư vấn đầu tư dự án bất động sản trực tuyến

Liên hệ luật sư

Fields marked with a * are required.
 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ nhân viên, luật sư được đào tạo ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã hoàn thành chương [...]

 • Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh Nghiệp 2014 Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh [...]

  Tối 25-12, tại Nhà hát thành phố Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp – [...]

 • Công ty tư vấn luật LAWPRO Công ty tư vấn luật LAWPRO

  Năm 2007, ba sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp cùng như công tác trong các cơ quan pháp luật Việt Nam đã thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn LAWPRO [...]

 • Danh hiệu Danh hiệu

  Công ty tư vấn luật LAWPRO đã nhiều lần được Đoàn luật sư Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận là một trong những hãng luật tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển nghề [...]