Luật sư điều hành Thái Trung Kiên

Thái Trung Kiên

Tiến sỹ Luật học (Cộng hòa Pháp)

Luật sư Thành viên – Phó Giám đốc

Điện thoại: (08) 62 88 44 48

Fax: (08) 22 20 08 23

E-mail: kientt@lawpro.vn

Trình độ học vấn

Tiến sỹ Luật học (Cộng hòa Pháp)

Chứng chỉ hành nghề Luật sư

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh – Liên đoàn Luật sư Việt Nam

 

LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ

Tư vấn doanh nghiệp và thủ tục đầu tư trong nước và nước ngoài.

Tư vấn hợp đồng dân sự và thương mại, bất động sản, xây dựng.

Tư vấn về ngân hàng, tài chính, bảo hiểm.

Tư vấn về quản trị doanh nghiệp, lao động.

Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp.

Tư vấn về hôn nhân, gia đình, thừa kế.

Giải quyết tranh chấp và tranh tụng.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt.

IMG_9997 (Copy)

KINH NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP

Luật sư Kiên tốt nghiệp Tiến sỹ Luật học tại Đại học Tổng hợp Jean Moulin Lyon 3 (Pháp), sau khi bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ đạt hạng cao nhất trong hệ thống đào tạo Tiến sỹ tại Pháp.

Trước khi trở thành Luật sư Thành viên của LAWPRO, Luật sư Kiên đã có hơn chín năm kinh nghiệm làm việc tại Tòa án nhân dân tối cao và một hãng luật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Kiên đã tham gia tư vấn luật cho các nhà đầu tư trong quá trình thành lập, quản trị, tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn và tham gia đàm phán các hợp đồng thương mại quốc tế; tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp giữa các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh; tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, người bào chữa.

 

MỘT SỐ VỤ VIỆC TIÊU BIỂU

„Đầu tư nước ngoài: Tư vấn, hỗ trợ nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Australia, Pháp, v.v. trong việc xin giấy chứng nhận đầu tư và thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam.

Xây dựng: Tư vấn cho nhà đầu tư hợp tác với một doanh nghiệp sản xuất để thực hiện dự án xây dựng nhà máy bê tông có giá trị trên 83 tỷ đồng.

Bất động sản: Tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp phát triển bất động sản như nhà ở, trung tâm thương mại, v.v.

Ngân hàng: Tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp ký kết, thực hiện, giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, chứng thư bảo lãnh, v.v.

Quản trị doanh nghiệp: Tư vấn, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn soạn thảo các quy chế quản trị nội bộ như Quy chế tài chính, Quy chế quản lý hợp đồng, Quy chế quản lý chi nhánh, v.v.

Lao động – quản trị nhân sự: Tư vấn, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, thương mại xây dựng văn bản về quản trị lao động như Hợp đồng Lao động, Nội quy Lao động, Thỏa ước Lao động Tập thể, v.v.

Giải quyết tranh chấp: Tư vấn, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp giải quyết tranh chấp về thu hồi nợ, tranh chấp hợp đồng xây dựng, tranh chấp về hợp đồng lao động, v.v.; tư vấn, hỗ trợ nhiều khách hàng cá nhân giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà, tranh chấp quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà; v.v.

Hỏi đáp Luật sư điều hành Thái Trung Kiên trực tuyến

Liên hệ luật sư

Fields marked with a * are required.
 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ nhân viên, luật sư được đào tạo ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã hoàn thành chương [...]

 • Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh Nghiệp 2014 Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh [...]

  Tối 25-12, tại Nhà hát thành phố Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp – [...]

 • Công ty tư vấn luật LAWPRO Công ty tư vấn luật LAWPRO

  Năm 2007, ba sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp cùng như công tác trong các cơ quan pháp luật Việt Nam đã thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn LAWPRO [...]

 • Danh hiệu Danh hiệu

  Công ty tư vấn luật LAWPRO đã nhiều lần được Đoàn luật sư Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận là một trong những hãng luật tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển nghề [...]