Dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh

Công ty luật LAWPRO cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp gồm: thay đổi tên công ty, ngành nghề kinh doanh, thay đổi cổ đông/thành viên, thay đổi trụ sở chính, thay đổi vốn điều lệ …..

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm các bước sau đây:

1. Tư vấn nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh

– Tư vấn luật doanh nghiệp về việc thay đổi tên công ty, lựa chọn tên công ty phù hợp với mục tiêu kinh doanh, định hướng phát triển, quy mô tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp.

– Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở chính, địa chỉ giao dịch, địa chỉ đăng ký thuế của công ty.

– Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh bao gồm: sửa đổi, bổ sung, rút ngành nghề, mã hóa ngành nghề.

– Tư vấn thay đổi vốn điều lệ công ty như thay đổi thời hạn góp vốn, hình thức góp vốn (bằng tài sản, tiền mặt, tư vấn bảo hộ thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ…..), tăng vốn điều lệ, giảm vốn điều lệ, thay đổi cơ cấu vốn, phát hành cổ phiếu, trái phiếu, mua cổ phiếu quỹ và các điều kiện ràng buộc khác của thành viên/cổ đông góp vốn.

– Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và chức danh người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp; tư vấn về điều kiện trở thành người đại diện theo pháp luật, tư vấn các trường hợp hạn chế/cấm đối với các hành vi, hoạt động của người đại diện theo pháp luật.

– Tư vấn thay đổi thành viên, cổ đông của công ty trong các trường hợp kết nạp thành viên/cổ đông mới, tư vấn chuyển nhượng dự án cổ phần, xử lý phần vốn chưa góp đủ của thành viên/cổ đông, xử lý phần vốn trong trường hợp cổ đông bị tuyên bố chết/mất tích…….

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp khác có liên quan đến nội dung thay đổi.

2. Thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Sau khi Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết, Công ty tư vấn Luật LAWPRO sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của Khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để:

■ Nộp hồ sơ, kiểm tra tình trạng hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh.

■ Thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sửa đổi.

■ Tiến hành thủ tục đăng ký khắc dấu pháp nhân và hướng dẫn Khách hàng nhận con Dấu pháp nhân và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu Dấu pháp nhân tại cơ quan Công an (trong trường hợp phải thay đổi con Dấu pháp nhân).

Nếu quý vị có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty, xin vui lòng liên hệ với luật sư tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi.

Hỏi đáp Dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh trực tuyến

Liên hệ luật sư

Fields marked with a * are required.
 • Cam kết giá trị Cam kết giá trị

  1. Đội ngũ nhân sự chất lượng: LAWPRO có đội ngũ nhân viên, luật sư được đào tạo ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước, nhiều người đã hoàn thành chương [...]

 • Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh Nghiệp 2014 Lawpro tại lễ trao giải Đêm Doanh [...]

  Tối 25-12, tại Nhà hát thành phố Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp – [...]

 • Công ty tư vấn luật LAWPRO Công ty tư vấn luật LAWPRO

  Năm 2007, ba sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp cùng như công tác trong các cơ quan pháp luật Việt Nam đã thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn LAWPRO [...]

 • Danh hiệu Danh hiệu

  Công ty tư vấn luật LAWPRO đã nhiều lần được Đoàn luật sư Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận là một trong những hãng luật tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển nghề [...]